Thực đơn

Cảm xúc ngày đầu tiên trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19 của cô trò trường Mầm non Đồng Tháp

Sáng 13/4/2022, là ngày đầu trở lại trường sau gần 1 năm phải tạm dừng đi học và ở nhà hoàn toàn, cô và trò trường Mầm Non  Đồng Tháp đã có những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc. Hồi hộp và háo hức là tâm trạng chung của học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh khi học sinh được trở lại trường sau hơn 9 tháng phải tạm dừng đến trường do dịch bệnh COVID-19.

GỢI Ý PHỤ HUYNH THỰC ĐƠN CHO TRẺ KHI NGHỈ Ở NHÀ PHÒNG DỊCH VIRUS CORONA MỚI

Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể. Do đó, ba mẹ cần hết sức lưu ý để chăm sóc trẻ em đúng cách. Đặc biệt là trong khoảng thời gian này khi tình hình dịch Corona (COVID-19) đang diễn biến ngày càng phức tạp, thì vấn đề dinh dưỡng của trẻ phải được quan tâm hàng đầu. Để tăng sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh hơn, ba mẹ cần đảm bảo bé có một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý và lối sống lành mạnh. Chính vì vậy trường Mầm non Đồng Tháp xin gợi ý cho phụ huynh thực đơn kết hợp nhiều loại thực phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, giúp trẻ hứng khởi hơn trong những bữa ăn:

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN MỘT SỐ MÓN ĂN CHO TRẺ KHI Ở NHÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA MỚI.

Nâng cao sức đề kháng của trẻ chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt là trong mùa dịch. Bài viết sau sẽ cung cấp một số quy trình chế biến đơn giản, dễ thực hiện để nâng cao sức đề kháng cho trẻ thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Trường mầm non Đồng Tháp thông báo thực đơn tháng 08/2018 của bé

Thực đơn đượ sự kiểm tra và phê duyệt của bác sỹ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ

1