Cảm xúc ngày đầu tiên trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19 của cô trò trường Mầm non Đồng Tháp

14/04/2022 01:07 CH

Sáng 13/4/2022, là ngày đầu trở lại trường sau gần 1 năm phải tạm dừng đi học và ở nhà hoàn toàn, cô và trò trường Mầm Non  Đồng Tháp đã có những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc. Hồi hộp và háo hức là tâm trạng chung của học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh khi học sinh được trở lại trường sau hơn 9 tháng phải tạm dừng đến trường do dịch bệnh COVID-19.
Từ 6h45, nhà trường đã bắt đầu đón những học sinh đầu tiên, âm nhạc vang lên khắp sân trường. Phía ngoài cổng trường, Ban giám hiệu và giáo viên, nhân viên chào đón các bé. Các cô sẽ đo nhiệt độ, rửa tay xịt khuẩn và hướng dẫn phụ huynh đưa trẻ để tìm đúng lớp của mình.
Phòng học các lớp vang tiếng cười giòn tan của các em học sinh, tiếng cô giáo dặn dò các con giữ gìn sức khỏe, cùng nhau nỗ lực vượt qua dịch bệnh. Cô và trẻ cùng ngồi trò chuyện, chia sẻ cảm xúc và kể những câu chuyện khi nghỉ dịch ở nhà. Phần lớn các con đều rất nhớ lớp, nhớ các bạn và mong được đến gặp và chơi cùng các bạn chứ không phải trò chuyện cùng các bạn trên màn hình máy tính như khi ở nhà.