Hội thi nhà giáo tâm huyết sáng tạo cấp trường

Sáng ngày 18/02/2023, Trường mầm non Đồng Tháp đã tổ chức xét tặng giải thưởng “Nhà giáo Thanh Trì tâm huyết sáng tạo”  năm học 2022 – 2023. Giải thưởng nhằm vinh danh những tấm gương cô giáo tiêu biểu trong  ngành.

Trường mầm non Đồng Tháp rất vinh dự  có Cô giáo Lê Thị Phương Anh  nhà trường được tham gia cuộc thi cấp Huyện sắp tới.

Trường mầm non Đồng Tháp tổ chức tập huấn kỹ năng phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn liên ngành của Sở GDDT và Sở y tế

Vào ngày 03 tháng 09 năm 2020 , Đồng chí hiệu trưởng Dương Thị Phượng tổ chức tập huấn cho cán bộ GVNV về các cách phòng dịch hiệu quả để đón học sinh trong ngày khai trường được an toàn nhất

Trường mầm non Đồng Tháp tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh

Ngày 3/6, Trường mầm non Đồng Tháp tổ chức phát động chiến dịch :Vệ sinh môi trường, khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh.

DỰ ÁN "LÀM XE TUẦN LỘC" - 5A4

Với mục đích phổ biến, bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về giáo dục STEM cho giáo viên và tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trường mầm non Đồng Tháp đã tổ chức kiến tập hoạt động STEAM "Dự án làm xe tuần lộc" tại lớp 5A4. Buổi kiến tập có sự tham gia của giáo viên nhà trường học sinh trong lớp 5A4.

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP KHI THỜI TIẾT GIAO MÙA

Trường mầm non Đồng Tháp tổ chức họp chi bộ tháng 5 năm 2020

Vào 14h ngày 29 tháng 04 năm 2020 trường mầm non Đồng Tháp mời tất cả các đồng chí đảng viện về tại hội trường họp chi bộ yêu cầu các thành viên đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn trước khi vào phòng họp, ngồi dãn cách 2m