CHUẨN BỊ CÔNG TÁC ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

09/04/2022 09:16 CH

Thực hiện công văn số 1052/UBND-KGVX ngày 08 tháng 04 năm 2022 của UBND Thành phố Hà Nội về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp. Trường Mầm non Đồng Tháp luôn mong chờ được tiếng cười các con trở lại trong ngôi trường Mầm non Đồng Tháp.

Để chuẩn bị tốt thiết bị cơ sở vật chất, công tác bảo đảm sức khỏe cho trẻ và được sự đồng thuận của phụ huynh trong công tác đón trẻ trở lại trường.

Thực hiện sự chỉ đạo cấp trên, gửi thông báo của nhà trường tới giáo viên phụ trách lớp học, lấy ý kiến về việc phụ huynh đồng ý cho các con trở lại trường.

Với sự đồng ý nhất trí cao của phụ huynh trong việc cho trẻ trở lại trường.

Để đón các con trở lại trường an toàn, vui vẻ, mạnh khỏe: Nhà trường đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị đồ dùng cơ sở vật chất đầy đủ, công tác vệ sinh khử khuẩn đồ dùng nhóm lớp, phòng chức năng, khu vực nấu ăn và các khu vực khác trong nhà trường để đón các con trở lại. Đặc biệt nhà trường quan tâm tới việc thời tiết đầu hè và sức khỏe của trẻ. Để phòng tránh dịch bệnh cho trẻ, nhà trường đã tiến hành phun thuốc muỗi toàn trường vào ngày 09/4/2022.

Rất mong được sự phối hợp tốt của các bậc phụ huynh trong việc đảm bảo sức khỏe cho các con trở lại trường.

Sau đây là một số hình ảnh nhà trường trong công tác đón trẻ trở lại trường: