HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: TRẺ 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

27/05/2024 05:59 CH

🚶‍♀️🚶‍♀️🚶‍♀️Hoạt động thăm quan, trải nghiệm tại Trường Tiểu học là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Đồng Tháp , tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.🏫🏫🏫

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ 5-6 tuổi vào lớp 1 và cũng để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, thực hiện tốt nội dung chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, nội dung “Tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm thông qua trải nghiệm với bối cảnh địa phương”. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2024  trường Mầm non Đồng Tháp đã tuyên truyền, phối hợp với Phụ huynh, cùng trường Tiểu học Đồng Tháp tổ chức thành công chuyến tham quan, trải nghiệm cho các con học sinh khối 5- 6 tuổi tại Trường Tiểu học Đồng Tháp.

     Sau khi tập trung trước cổng trường và được các Thầy cô cũng như các chị của trường Tiểu học ra cổng đón chào và  dẫn dắt, giới thiệu về trường.

 

Buổi tham quan, trải nghiệm của các bé 5-6 tuổi được diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo cùng các con học sinh của trường Tiểu học Đồng Tháp. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Đồng Tháp, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.

Sau đây là một số hình ảnh buổi trải nghiệm: