HỘI NGHỊ XÉT DUYỆT GIẢI THƯỞNG “NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT SÁNG TẠO” - NĂM HỌC 2024

02/07/2024 11:47 SA

🌹🌹🌹Xét Duyệt Nhà Giáo Tâm Huyết Sáng Tạo Năm 2024 🍀🍀🍀
Sáng ngày 19/06/2024, Trường mầm non Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị xét duyệt “Nhà giáo tâm huyết sáng tạo” năm học 2023 – 2024. Giải thưởng nhằm vinh danh những tấm gương cô giáo tiêu biểu .
Trường mầm non Đồng Tháp rất vinh dự có Cô giáo Trần Thị Thuý Mây dạy lớp 4 Tuổi B4 của nhà trường được tham gia cuộc thi cấp Huyện sắp tới.
Đây là giải thưởng cao quý với mục đích tuyên truyền, vận động đông đảo cán bộ giáo viên tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” góp phần xây dựng đơn vị,vận dụng những đổi mới, sáng tạo vào thực tiễn giáo dục những biến chuyển mới ở mỗi đơn vị nhà trường.
Bên cạnh đó, giải thưởng cũng nhằm tôn vinh những nhà giáo tâm huyết với nghề dạy học, có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” trong năm học 2023-2024; quan tâm, động viên nhà giáo ở những cơ sở giáo dục còn khó khăn có những đổi mới, sáng tạo, tháo gỡ khó khăn góp phần xây dựng đơn vị phát triển và những nhà giáo tích cực học tập, bồi dưỡng, thay đổi để các học sinh hạnh phúc, xây dựng nhà trường hạnh phúc
Trường mầm non Đồng Tháp - Ươm mầm ước mơ xanh ☘️☘️☘️☘️