MẦM NON ĐỒNG THÁP HÂN HOAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

05/09/2023 02:05 CH

Mùa hè đã dần khép lại. Mùa thu đã sang và cũng là lúc các bạn nhỏ chuẩn bị hành trang một năm học mới bắt đầu. Hoà chung không khí tưng bừng khai giảng của cả nước. Ngày hôm nay 05/09/2023, trường Mầm Non Đồng Tháp xin long trọng tổ chức chương trình “Ngày hội đến trường của bé” năm học mới 2023-2024 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. 
Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đồng Tháp, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bé trong toàn trường.
Mở đầu buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hồng Quế – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung chính chương trình khai giảng năm học 2023-2024 và đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường.
Khoảnh khắc xúc động nhất khi đồng chí Lê Thị Dự – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2022-2023 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.
Sau phần diễn văn khải giảng, đồng chí chí Lê Thị Dự – Hiệu trưởng nhà trường đón các bé lần đầu tiên đến trường và đánh trống khai trường chào đón năm học mới.
Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện Đan Phượng, các đồng chí lãnh đạo xã Đồng Tháp, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng.


Để ngày khai giảng năm học mới thêm phần sội động và hấp dẫn, các bé trường Mầm non Đồng Tháp cùng các tập thể giáo viên, nhân viên của trường đã mang đến các tiết mục văn nghệ hết sức vui tươi, ý nghĩa.
Mở đầu chương trình văn nghệ là màn biểu diễn Múa Lân đến từ các anh chị Đoàn viên thôn Bãi ThápKết thúc chương trình “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024 các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đồng Tháp, Ban đại diện cha mẹ học sinh chụp bức ảnh lưu niệm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bé trong toàn trường.
 Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới 2023-2024, với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm cao, tin tưởng tập thể sư phạm nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới 2023 - 2024, duy trì và đạt được mục tiêu mà nhà trường đã và đang phấn đấu, xây dựng. Xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm các bé yêu.