TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THÁP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "TRỞ LẠI TRƯỜNG VÀ HOA SẼ NỞ"

20/03/2022 08:05 SA

Để nắm bắt được tâm tư, cảm xúc của giáo viên kịp thời nhằm động viên giáo viên khi trở lại trường dạy trực tiếp, Công đoàn Giáo dục Việt Nam triển khai Chương trình “Trở lại trường và Hoa sẽ nở”.

Để tham gia Chương trình: Giáo viên quét mã QR ở poster của chương trình hoặc truy cập địa chỉ https://docs.google.com, sau đó nhập thông tin và trả lời đầy đủ các câu hỏi rồi gửi đi. Hạn cuối tham gia Chương trình là 28/3/2022. Tham dự chương trình, các thầy cô có cơ hội giành phần thưởng từ Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Các câu hỏi gồm:

Cảm xúc của thầy cô đến trường sau một thời gian nghỉ do dịch Covid-19;

Điều đầu tiên mà thầy cô sẽ nói với học sinh khi các em đến trường;

Thầy cô đánh giá mức độ sẵn sàng đến trường của học sinh, giáo viên trường mình;

Đánh giá mức độ đảm bảo phòng chống dịch cho giáo viên, học sinh.

Các thông tin, hướng dẫn tham gia cuộc khảo sát đã được nhà trường đăng tải rộng rãi trên trang Fanpage, websie và zalo chung của nhà trường.