TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THÁP TỔ CHỨC TRÒ CHƠI RUNG CHUÔNG VÀNG - TỔNG KẾT NĂM HỌC - TẾT 1/6 CHO CÁC BÉ THIẾU NHI

29/05/2023 10:46 CH

Sáng ngày 25/5/2023, Trường Mầm non Đồng Tháp tổ chức chuỗi hoạt động "Rung chuông vàng - Tổng kết năm học - Tết thiếu nhi 1/6" cho các bé đang theo học trong nhà trường.

Với tinh thần “vui khám phá, học điều hay”, các bạn nhỏ trường mầm non Đồng Tháp đã cùng hòa mình vào hội thi "Rung chuông vàng" đặc biệt lần thứ nhất được tổ chức tại trường. Những câu hỏi hóc búa, những màn cứu trợ ngoạn mục, những tiết mục cổ vũ sôi động, không khí ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Các bạn nhỏ đã có cơ hội thể hiện kiến thức, trổ tài ứng biến và làm chủ cuộc chơi vô cùng ấn tượng. 

Mục tiêu của hội thi không chỉ giúp các bé có thêm nhiều kiến thức mà còn là nơi các bé được thể hiện sự tự tin, mạnh dạn, phát huy khả năng xử lý tình huống và thể hiện bản lĩnh của chính mình.

Sân chơi trải qua 3 phần thi gồm 15 câu hỏi với mức độ khó của câu hỏi tăng dần, đảm bảo vừa có đủ các phần kiến thức, vừa có sự chọn lọc những học sinh xuất sắc. Các câu hỏi được Ban tổ chức chuẩn bị với các câu hỏi đa dạng về hình thức để "thử tài" các em học sinh.
Sức nóng từ cuộc thi có được nhờ sự hào hứng của các bạn học sinh trên sàn đấu và sự khích lệ, dõi theo của các cô ban giám sát. Có những nụ cười chiến thắng hạnh phúc, cũng có cả những tiếc nuối khi không vượt qua được thử thách nhưng tất cả các con đã chiến đấu hết mình. Ban giám sát luôn tự hào về các con!
Bên cạnh chương trình "Rung chuông vàng" đặc sắc, gay cấn là những khoảnh khắc đáng tự hào khi Bà Lê Thị Dự - Hiệu trưởn nhà trường đánh giá, tổng kết lại những việc đã làm được, những sáng tạo trong công tác chuyên môn chăm sóc, giáo dục trẻ theo mô hình giáo dục tiên tiến của tập thể của tập thể đội ngũ CBGVNV; những cảm xúc buồn vui khi các bé khối 5 tuổi chia tay cô giáo để bước vào môi trường mới - trường tiểu học. Sắp xa mái trường mầm non yêu thương gắn bó trong những năm tháng tuổi thơ, các cô chúc các bé yêu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và học thật giỏi để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Các con mãi luôn là niềm tự hào của gia đình và các cô giáo. Yêu và nhớ các con thật nhiều!
Dưới đây một số hình ảnh của buổi lễ: