Giới thiệu

Với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục mầm non, chúng tôi cam kết xây dựng Trường Mầm Non Đồng Tháp là ngôi trường mầm non "Kỷ cương nghiêm - Chất lượng thực - Hiệu quả cao" đồng thời mang lại những giá trị đích thực cho trẻ để mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui.

Học mà chơi, chơi mà học

Chúng tôi mang đến trương trình giáo dục tiên tiến nhất, được cập nhật thường xuyên nhằm phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ.

Tin tức nhà trường

"NGÀY HỘI CNTT – STEM NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI NĂM 2024"

Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM năm 2024 với chủ đề “Đẩy mạnh chuyển đổi số và giáo dục STEM trong ngành giáo dục, đào tạo theo định hướng giáo dục thông minh”

Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp huyện Năm học 2023 - 2024

Trường Mầm non Đồng Tháp đã tham dự hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp Huyện năm học 2023 - 2024.

Ý kiến phụ huynh

Phòng học

Khu vui chơi

Khu vui chơi