Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp huyện Năm học 2023 - 2024

12/04/2024 04:03 CH

Trường Mầm non Đồng Tháp đã tham dự hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp Huyện năm học 2023 - 2024.
 Với niềm đam mê đó, sáng nay ngày 12/04/2024 cô Nguyễn Thị Khuyên và Chu Thị Thu tham gia hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non” tại trường mầm nonTân Lập và đã chế biến các món ăn đảm bảo dinh dưỡng, đẹp mắt, phong phú hấp dẫn trẻ.
     Tại hội thi các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng các trường mầm non trong Huyện Đan Phượng đã thể hiện tài năng của mình không những nấu được các món ăn ngon mà còn rất khéo léo trang trí các món ăn rất đẹp, tạo sự hấp dẫn, cảm giác ngon miệng cho người dùng. Sau thời gian nghiêm túc thực hiện chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm và nấu các món ăn các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và đạt giải Nhì.
     Trường Mầm non Đồng Tháp xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đan Phượng, Trường Mầm non Tân Lập đã tạo điều kiện hỗ trợ để các cô nuôi hoàn thành phần thi của mình.
     Sau đây là một số hình ảnh: