TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG THÁP THÁP THAM GIA GIAO LƯU 5 TUỔI CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN ĐAN PHƯỢNG - NĂM HỌC 2023-2024

25/04/2024 02:08 CH

🌿 🎉🌸Chúc mừng chương trình Giao lưu trẻ mầm non 5 tuổi huyện Đan Phượng thành công tốt đẹp!🌿🌱
🌱Sáng ngày 25/04/2024, trường mầm non Đồng Tháp hân hoan tham dự chương trình giao lưu dành cho các bé 5 tuổi với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị.
🎉💐Đây là sân chơi giúp các con được trải nghiệm, giao lưu các phần chơi với đội bạn. Sân chơi đã mang đến cho các con những tiếng cười sảng khoái. Các phần chơi giúp các con hiểu được tinh thần tập thể, đoàn kết, sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường.
Xin chân thành cảm ơn PGD đã kết hợp với các công ty năng khiếu đã mang đến cho các con những trải nghiệm thật bổ ích và lý thú.
🌿🌿Xin mời Quý phụ huynh và các bé hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu dưới đây.