CHƯƠNG TRÌNH " ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" TRƯỜNG MẦM NON ĐỒN THÁP

29/09/2023 08:11 SA

“Trái hồng phô má đỏ hây
Bưởi đào ướp nắng treo đầy trước sân
Ông sao lấp lánh xa gần
Trung Thu đã đến tới sân trường mình”
Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023, chiều ngày 26/9, Trường Mầm non Đồng Tháp đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các bé.


Tại chương trình “Đêm hội trăng rằm” các bé của trường Mầm non Đồng Tháp đã được nghe giới thiệu về sự tích Đêm rằm Trung thu, sự tích Chị Hằng, chú Cuội bằng hình thức sân khấu hóa, các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, múa lân, xem các tiết mục văn nghệ, giao lưu gặp gỡ “ chị Hằng, chú Cuội” – những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu, do các cô giáo trong trường đóng vai thể hiện.

      

 

 Còn các bậc phụ huynh cũng vô cùng phấn khởi khi thấy con mình được tham gia trải nghiệm rất nhiều hoạt động trong dịp tết Trung thu như nặn bánh, làm đèn lồng trung thu, đi hội chợ, phá cỗ... Còn các con vui vẻ, hào hứng cũng cảm thấy hạnh phúc biết bao. Tất cả các hoạt động và các chương trình đều mang nhiều ý nghĩa về tết trung thu. Giúp các con hiểu ý nghĩa và yêu  “Ngày tết của thiếu nhi”.

Nhà trường còn phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh có những phần quà tặng các con có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn các con có 1 tết Trung thu đầm ấm và chọn vẹn. 

Nhà trường trân trọng cảm ơn các cấp ủy Đảng chính quyển, các ban ngành đoàn thể, quý phụ huynh đã phối hợp với nhà trường trong công tác tổ chức, mang đến những nụ cười hạnh phúc, niềm vui sướng trong đêm hội.

    Chương trình “Đêm hội trăng rằm” của Trường Mầm non Đồng Tháp đã khép lại với những nụ cười hạnh phúc và sự phấn khởi hân hoan của quý phụ huynh.

     Trường Mầm non Đồng Tháp xin chúc các bậc phụ huynh đặc biệt là các bạn nhỏ đáng yêu có một tết trung thu vui vẻ đầm ấm bên nhưng người thân yêu! Tạm biệt và hẹn gặp lại các bậc phụ huynh cùng các bé vào mùa trung thu năm sau.