HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ HỌC KÌ II NĂM HỌC 2023-2024

13/01/2024 03:02 CH

Thực hiện theo kế hoạch năm học, chiều nay 12/01/2024, trường Mầm non Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2023- 2024. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kỳ vừa qua đồng thời đưa ra phương hướng trong học kỳ II.
Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Dự (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng) đã thông qua kết quả nhà trường đạt được trong học kỳ 1 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ 2 năm học 2023-2024.

Hội nghị cũng được lắng nghe 4 ý kiến đóng góp, xây dựng để đổi mới hơn nữa chất lượng chuyên môn, đẩy mạnh nâng cao công tác chăm sóc - giáo dục của nhà trường trong học kỳ 2.
Cũng tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Dự đã nêu gương, khen ngợi và tặng quà các đồng chí có thành tích cao trong học kì vừa qua:

Hội Nghị kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của tập thể nhà trường cùng với sự nhất trí đồng lòng quyết tâm cao để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trên chặng đường thực hiện sứ mệnh chăm sóc - giáo dục thế hệ mầm non tương lại của đất nước.