THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ‘‘HỘI CHỢ XUÂN VÀ GIAO LƯU CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN”

14/03/2024 09:54 SA

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉 THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ‘‘HỘI CHỢ XUÂN VÀ GIAO LƯU CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN”🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉
❤❤❤Thân gửi: Quý phụ huynh trường Mầm non Đồng Tháp.
Với mong muốn tái hiện lại phiên chợ Tết ngày xưa và mang đến cho các con học sinh nhiều trải nghiệm bổ ích, thú vị, trường mầm non Đồng Tháp tổ chức sự kiện ‘‘ HỘI CHỢ XUÂN VÀ GIAO LƯU CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN” như sau:
- Thời gian: Thứ 6 ngày 15/03/2024( từ 15h30-20h00)
- Địa điểm: Sân trường MN Đồng Tháp
- Các gian hàng chợ Tết gồm có:
Gian hàng của các khối, lớp (Ẩm thực, đồ dùng sáng tạo, trải nghiệm các hoạt động....). Đến các quầy hàng các lớp, các con được trải nghiệm các hoạt động sáng tạo do các cô thiết kế phù hợp với độ tuổi (tô tượng, tô màu)
Các quầy bán hàng khác: với các loại đồ chơi.
Quầy Ẩm thực: Bánh chưng, trà sữa, nước ép, xúc xích....
, Bánh gai, Kẹo lạc……..
+ Tham gia Trải nghiệm các trò chơi dân gian: Kéo co, nhảy bao bố, đập bóng.
Nhà trường hy vọng nhận được sự tham dự của tất cả các gia đình. Cùng MN Đồng Tháp du xuân trong tà áo dài du xuân bạn nhé!
Các con có thể hóa thân thành các tiểu thương nhí, các vị khách mua hàng.
Nhà trường tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các bạn nhỏ thân yêu.🌟🌟🌟
❣️❣️❣️ Chúc các con và gia đình có những trải nghiệm thật vui vẻ và ý nghĩa khi đến với Hội chợ do trường MN Đồng Tháp tổ chức.
Trường Mầm non Đồng Tháp trân trọng thông báo!