THƯ MỜI THAM DỰ "VUI HỘI TRĂNG RẰM" CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THÁP

21/09/2023 04:33 CH

Cứ mỗi dịp đến rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, người dân Việt lại náo nức đón chào tết Trung thu. Bởi trong “đêm hội trăng rằm” trăng sáng tỏa khắp trần gian, các em lại náo nức rước đèn phá cỗ, được nghe những tiếng trống vang dội của những điệu múa Lân, múa Rồng.
Trung Thu là ngày tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị đẹp. Ngày tết đặc biệt này để bố mẹ dành tình yêu thương cho các con của mình, là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, được chơi cùng với chú Cuội và chị Hằng, được phá cỗ...
Và như thường lệ hàng năm, cô và trò trường Mầm non Đồng Tháp lại háo hức, phấn khởi tổ chức "Vui hội trăng rằm" để giúp các con hiểu thêm về ngày tết Trung thu – tết cổ truyền dân tộc. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh và lí thú giúp các con thêm mạnh dạn, tự tin tham gia các hoạt động trong ngày hội.
 
 
 
 

Kính thưa quý phụ huynh,

Để giúp trẻ hiểu được ý nghĩa ngày Tết Trung Thu đồng thời tạo một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các Bé. Để đạt được điều này, nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý Phụ Huynh, chương trình cụ thể như sau:

I.THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

1.Thời gian: 19h30 Ngày 26/09/2023. Nhằm ngày 12/8 Âm Lịch

2. Địa điểm: Trường Mầm Non Đồng Tháp

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

- Gặp gỡ chú Cuội và chị Hằng, Thỏ Ngọc và Bờm.
- Múa Lân.
- Các tiết mục văn nghệ của tập thể giáo viên, nhân viên và các bé yêu.
- Các trò chơi và hoạt động trải nghiệm:
+ Đoán tên nhân vật cổ tích.
+ Nhảy theo nhạc.
+ Làm tô tượng các nhân vật cổ tích.
+ Làm bánh trung thu.
- Các gian hàng ẩm thực và đồ chơi phong phú.